อัดรูปออนไลน์

บริการอัดรูปออนไลน์ สะดวกรวดเร็ว สีสันสดใสภาพคมชัดระดับมืออาชีพ พร้อมด้วย ระบบจัดการสี (Color Management System) ที่แม่นยำที่สุด ลูกค้าสามารถส่งรูปมาล้างอัดได้ผ่านหลายช่องทางดังนี้ค่ะ
ส่งผ่านเว็บไซต์

ส่งผ่านเว็บไซต์

เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการอัดรูปผ่านอินเตอร์เน็ตแบบครบวงจรที่เว็บไซต์ eservice.snowwhite.co.th ซึ่งลูกค้าสามารถอัพโหลดไฟล์ ปรับแก้ไขขนาด เลือกช่องทางจัดส่ง ระบบจะคำนวณค่าบริการให้ลูกค้าทราบโดยอัตโนมัติ ลูกค้าสามารถชำระค่าบริการออนไลน์ด้วยบัตรเครดิตทุกธนาคาร หรือบัญชี Paypal หรือจะใช้วิธีโอนเงินทางธนาคารแล้วแจ้งชำระค่าบริการในเว็บไซต์ก็ได้ หลังจากส่งงานให้กับลูกค้าแล้ว จะมี SMS ไปแจ้งค่ะ อ่านวิธีการใช้งาน
ระบบดรอปบ๊อกซ์

ระบบดรอปบ๊อกซ์

เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการอัดรูปและความสะดวกสบายในการอัพโหลดไฟล์จำนวนมาก ๆ แต่ไม่ต้องใช้เวลาหน้าคอมพิวเตอร์นานนัก ลูกค้าสามารถส่งไฟล์มาที่ร้านได้เหมือนการก๊อบปี้ไฟล์ภายในเครื่อง หากมีปัญหาไฟดับ สัญญาณอินเตอร์เน็ตขัดข้อง ระบบจะส่งไฟล์ต่อเนื่องอัตโนมัติเมื่อเครื่องคอมพิวเตอร์ของลูกค้ากลับมาเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตอีกครั้ง หลังจากทางร้านได้รับไฟล์ของลูกค้าแล้ว จะโทรแจ้งรายละเอียดการชำระค่าบริการให้ทราบค่ะ อ่านวิธีการใช้งาน
ส่งผ่านอีเมลล์

ส่งผ่านอีเมลล์

เหมาะสำหรับลูกค้าที่มีไฟล์จำนวนไม่มาก เช่นการ์ด นามบัตร สามารถส่งอีเมลล์มาที่ร้านได้เลยค่ะ ทางร้านจะแจ้งรายละเอียดการชำระค่าบริการกลับไปให้ทางอีเมลล์นะคะ อ่านวิธีการใช้งาน
ส่ง CD/DVD มาที่ร้าน

ส่ง CD/DVD มาที่ร้าน

สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกในการอัพโหลดไฟล์ทางอินเตอร์เน็ต ก็ยังสามารถส่งแผ่น CD/DVD ที่บันทึกไฟล์ภาพมาอัดรูปที่ร้านได้ด้วยค่ะ แล้วทางร้านจะโทรแจ้งรายละเอียดในการชำระค่าบริการให้ทราบหลังจากที่ได้รับแผ่น CD/DVD ของลูกค้าแล้วนะคะ อ่านวิธีการใช้งาน


หากลูกค้ามีข้อคำถาม สามารถโทรหาเราได้ที่ 087-869-8499 ได้ในช่วงเวลาทำงาน 08:00 - 20:00 น. ทุกวัน หรือสอบถามทางอีเมลล์ อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน ได้ตลอด 24 ชม.

เปรียบเทียบจุดเด่นของบริการอัดรูปแต่ละแบบ


ส่ง CD/DVD มาที่ร้าน
( วิธีใช้ )
ส่งไฟล์ทางอีเมลล์
( วิธีใช้ )
อัพโหลดไฟล์ทางเว็บ
( วิธีใช้ )
ส่งไฟล์ผ่านดรอปบ๊อกซ์
( วิธีใช้ )
ความรวดเร็วในการดำเนินการ ส่งทางไปรษณีย์ ช้า เร็วที่สุด เร็ว
เวลาที่ต้องอยู่หน้าคอม* - 1-3 ชม. ขึ้นอยู่กับความเร็วของอินเตอร์เน็ต 5-10 นาที
การจัดเรียงไฟล์ตามงาน ทำด้วยตัวเอง
(อ่านเพิ่มเติม)
ยาก ง่าย ง่าย
ไฟดับ/คอมแฮงค์/เน็ตหลุด - ส่งใหม่ด้วยตัวเอง ส่งใหม่ด้วยตัวเอง ส่งต่อโดยอัตโนมัติ
ความสมบูรณ์ของไฟล์ ขึ้นอยู่กับการบันทึก CD/DVD มีโอกาสผิดพลาดน้อย มีโอกาสผิดพลาดน้อย สมบูรณ์
ขนาดไฟล์ ไม่จำกัด ส่งได้หลายแผ่น ไม่เกิน 25 Mb/1 ฉบับ ไม่เกิน 100 Mb/ไฟล์ ไม่จำกัดจำนวนไฟล์ ไม่จำกัด แต่รวมแล้วไม่เกิน 2GB ต่อการส่งหนึ่งครั้ง
การชำระค่าบริการ ชำระผ่านบัญชีธนาคารแล้วโทรแจ้งทางร้าน ชำระผ่านบัญชีธนาคารแล้วโทรแจ้งทางร้าน ชำระออนไลน์ด้วยบัตรเครดิต
หรือชำระผ่านบัญชีธนาคารก็ได้
ชำระผ่านบัญชีธนาคารแล้วโทรแจ้งทางร้าน
แจ้งเตือนการส่งงาน ทางร้านโทรแจ้ง ทางร้านอีเมลล์แจ้ง มี SMS เตือนอัตโนมัติ ทางร้านอีเมลล์แจ้ง

* เป็นเวลาเฉลี่ยที่ลูกค้าใช้หน้าคอมพิวเตอร์ เพื่อทำการอัพโหลดไฟล์ภาพ 100 ไฟล์

เพิ่มเติม